Nhà

Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Nhà máy được đặt tại thành phố ven biển xinh đẹp - Thành phố Rizhao, Thành phố Rizhao giáp với Hoàng Hải ở phía đông, Lianyungang ở phía nam và Thanh Đảo ở phía bắc. Có hai cảng chính của Rizhao và Lanshan trên lãnh thổ, và hai tuyến đường sắt Yanshi và lan. Đường cao tốc và quốc lộ 204 chạy qua phía bắc và phía nam, đường cao tốc tre Nhật Bản và đường tỉnh 016 đi qua phía đông và phía tây, và điều kiện giao thông rất ưu việt.

Nhà máy có diện tích 2.500 mét vuông, với sáu thiết bị sản xuất dây thừng quy mô lớn, mười hai dây chuyền sản xuất máy dệt quy mô lớn, thiết bị kéo dài và tạo hình ngang và máy dệt thoi, chủ yếu sản xuất các loại Dây PE, dây PC, lưới dệt bằng polyetylen, lưới kéo biển, lồng biển, lồng hồ chứa, khối, v.v, với chất lượng ổn định, đa dạng, nhiều thông số kỹ thuật, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất tất cả các loại lưới phù hợp với các môi trường khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy có hơn 20 năm lịch sử sản xuất và các sản phẩm của nó chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia và các nước châu Âu. Nhà máy luôn theo đuổi mục đích kinh doanh "Đầu tiên là khách hàng, trước tiên là sáng tạo và phấn đấu để đạt được sự xuất sắc", nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nhà máy có hơn 20 năm lịch sử sản xuất và các sản phẩm của nó chủ yếu được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia và các nước châu Âu. Nhà máy luôn theo đuổi mục đích kinh doanh "Đầu tiên là khách hàng, trước tiên là sáng tạo và phấn đấu vì sự xuất sắc", nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : NHANH CHÓNG

Số nhân viên : 500~530

Doanh thu hàng năm : 3500000-5000000

Năm thành lập : 1990

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Lưới đánh cá nylon giảm giá chất lượng tốt Lưới đánh cá nylon giảm giá